10.0
X - The eXploited
X - The eXploited
Rating 8.0
Xem Phim

X - The eXploited

X – A rendszerből törölve (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ujj Mészáros Károly Diễn viên: Mónika Balsai, Schmied Zoltán, Áron Molnár, Szabolcs Bede-Fazekas, Csaba Gosztonyi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim X - The eXploited có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống X - The eXploited vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ X - The eXploited trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim X - The eXploited

Bạn có tin vào một nữ cảnh sát mắc chứng rối loạn hoảng sợ nghiêm trọng đến mức sợ đến gần bất kỳ hiện trường vụ án nào và đã làm nhiệm vụ thường trực trong văn phòng hơn một thập kỷ? Bạn có tin rằng một người mẹ đơn độc không đủ khả năng trả nợ thế chấp và còn nuôi dạy đứa con gái đang tuổi mới lớn nổi loạn của mình không? Thật vậy, không ai tin rằng cựu thám tử rắc rối đã khám phá ra một vụ án giết người hàng loạt. Các bộ phim truyền hình cá nhân và một bí ẩn giết người mở ra ở Budapest ngày nay, nơi các cuộc biểu tình là một phần của cuộc sống trước bầu cử của một thành phố vẫn đang cố gắng đối phó với bóng đen của quá khứ lịch sử và gần đây của nó. Đó là một thành phố nơi không có gì có vẻ trung thực và chân thực, ngoại trừ con mắt của một nữ cảnh sát không ổn định về cảm xúc và đứa con gái lầm lì của cô ấy, người muốn biết cha mình thực sự là ai.

Bình luận