0.0
Âm Thanh Giận Dữ
Âm Thanh Giận Dữ
Rating 8.0
Xem Phim

Âm Thanh Giận Dữ

Sound and Fury (1988)
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jean-Claude Brisseau Diễn viên: Bruno Cremer, François Négret, Vincent Gasperitsch, Fabienne Babe, Ferjria Deliba, Thierry Helene, Sandrine Arnault, Victoire Buff, Françoise Vatel, Albert Montias Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Âm Thanh Giận Dữ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Âm Thanh Giận Dữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Âm Thanh Giận Dữ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Âm Thanh Giận Dữ

Bộ phim này mô tả sự khốn khổ của những đứa trẻ bị bỏ rơi ở các thành phố lớn. 13 tuổi, Bruno xuất thân từ một gia đình nề nếp, nhưng kể từ khi bà ngoại qua đời, cậu dành phần lớn thời gian ở một mình, trong thế giới ảo mộng, trong khi mẹ cậu đi làm xa. Nhưng sau đó, anh kết bạn với Jean-Roger bạo lực, xuất thân từ một gia đình bị xáo trộn nghiêm trọng, nơi không ai quan tâm đến những gì anh ta đang làm. Ở trường, Jean-Roger khiến giáo viên của họ rơi vào tuyệt vọng chỉ để mua vui. Để tách hai cậu bé ra, cô bắt đầu kích thích sở thích của Bruno bằng cách cho cậu học thêm. Khi Jean-Roger lo sợ mất đi người bạn duy nhất của mình, anh ta càng trở nên hung hăng hơn.

Bình luận