10.0
Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Death and the Maiden (1994)
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Roman Polanski Diễn viên: Sigourney Weaver, Ben Kingsley, Stuart Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cái Chết Và Sức Quyến Rũ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cái Chết Và Sức Quyến Rũ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cái Chết Và Sức Quyến Rũ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cái Chết Và Sức Quyến Rũ

Cái Chết Và Sức Quyến Rũ - Death and the Maiden là một bộ phim Mỹ-Anh-Pháp 1994 của đạo diễn Roman Polanski. Paulina Escobar (Sigourney Weaver) tin rằng vị khách (Ben Kingsley) mà người chồng luật sư của cô (Stuart Wilson) mang đến nhà với kẻ bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp cô năm trước là một. Luôn chỉa súng vào mặt hắn, cô liên tục tra tấn và yêu cầu người đàn ông thú nhận tội ác của mình. Người chồng đứng ngoài nhưng anh ta bắt đầu nghi ngờ câu chuyện của vợ. Và một phiên tòa được mở để tìm ra sự thật. Đâu là sự thật và ai sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm?

Bình luận