10.0
Đãi Vàng

Đãi Vàng

Gold Panning (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 46M28S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Jiang Zhuo Yuan Diễn viên: Liêu Phàm, Trần Phi Vũ, Lữ Hiểu Lâm Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đãi Vàng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đãi Vàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đãi Vàng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đãi Vàng

Năm 1986, Trần Bảo Kim mới 20 tuổi, đến khu vực Altai tìm người anh trai đã mất tích khi đi đãi vàng. Trong hoàn cảnh phức tạp, anh ấy bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa nhiều thế lực. Đồng thời, nhiều việc kỳ lạ xảy ra liên tiếp. Sau vượt qua nhiều khó khăn, tất cả các manh mối đều dẫn anh ấy sang Tỉ Muội Hải, một nơi thần bí giữ bảo tàng to lớn mà không ai sống sót trở về được. Trong quá trình đấu tranh với con người và thiên nhiên, anh ấy tìm được \"Giếng Thứ Bảy\" trong Tỉ Muội Hải và chân tướng về việc mất tích của anh trai. Cuối cùng anh hiểu rõ dũng khí và cái thiện mới là bảo tàng quan trọng nhất với nhân loại.

Bình luận