10.0
Đi Tới Những Vì Sao
Đi Tới Những Vì Sao
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Tới Những Vì Sao

Bpai Hai Teung Duang Dao (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Sant Srikaewlaw Diễn viên: Cris Horwang, Atichart Chumnanon, Bank Thiti Mahayotaruk, Maprang Alrisa Kunkwaeng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đi Tới Những Vì Sao có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Tới Những Vì Sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Tới Những Vì Sao trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Tới Những Vì Sao

nói về cặp đôi tưởng chừng như hoàn hảo là Charam và Hamesuda . Mọi người đều ghen tị về mối quan hệ của họ nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ hạnh phúc giả dối. Hamesuda, chán chồng lăng nhăng nên quyết định vui vẻ với bất kỳ chàng trai nào. Charam lại phải lòng Paaithong, người đang làm việc cùng anh trong một dự án lớn. Anh ta ra sức tấn công gạ gẫm Paaithong dù biết rằng cô đang yêu Thewin. Còn Thewin vì ghen tuông mà dẫn tới rất nhiều hiểu lầm tai hại.

Bình luận