10.0
Kẻ Chết Không Chết

Kẻ Chết Không Chết

The Dead Don't Die (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jim Jarmusch Diễn viên: Bill Murray, Adam Driver, Tilda Swinton Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kẻ Chết Không Chết có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Chết Không Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Chết Không Chết trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Chết Không Chết

Phim Kẻ Chết Không Chết (The Dead Don't Die): lấy bối cảnh thị trấn nhỏ yên bình bị khuấy động bởi đám xác sống. Nhưng điều ghê rợn không kém là các cư dân cũng thấy việc này rất bình thường và đối mặt với bọn thây ma một cách rất ung dung và điềm tĩnh. Nhân vật trung tâm của phim là hai viên cảnh sát do Bill Murray và Adam River thủ vai, trông họ là hai người tỉnh táo nhất khi cùng nhau lập kế hoạch và đi vòng vòng để giúp người chứ không trốn chui trốn nhủi.

Bình luận