10.0
Săn Tiền Thưởng
Săn Tiền Thưởng
Rating 8.0
Xem Phim

Săn Tiền Thưởng

The Huntresses (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jae-Hyun Park Diễn viên: Ji-won Ha, Ye-won Kang, Ga-in Son Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Săn Tiền Thưởng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Săn Tiền Thưởng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Săn Tiền Thưởng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Săn Tiền Thưởng

SĂN TIỀN THƯỞNG - THE HUNTRESSES là một bộ phim hành động phiêu lưu Hàn Quốc 2014 của đạo diễn Park Jae-hyun. Jin-Ok (Ha Ji Won), Hong-Dan (Gang Ye Won) và Ga-Bi (Son Ga-In), ba thợ săn tiền thưởng xinh đẹp tạo thành một nhóm với Moo-Myung (Ko Chang-Seok), người trao cho họ những nhiệm vụ. Nhiệm vụ tiếp theo của các cô gái vô cùng nguy hiểm: tiêu diệt những kẻ âm mưu tiêu diệt toàn bộ triều đại Joseon. Các cô gái sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh từ nhiệm vụ này? Hay sẽ nhận được một điều to lớn gì khác?

Bình luận