10.0
Tuổi Trẻ Lông Bông

Tuổi Trẻ Lông Bông

This Is Me (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Trần Nghiên Hy, Trịnh Khải, Bao Bối Nhĩ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuổi Trẻ Lông Bông có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi Trẻ Lông Bông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi Trẻ Lông Bông trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi Trẻ Lông Bông

Phim Tuổi Trẻ Lông Bông - This Is Me 2015: Một bộ phim về tuổi thanh xuân thời sinh viên đầy nghịch ngợm. Nội dung xoay quanh những ngày cuối cùng của nhóm bạn trong trường đại học và nhựng điều họ phải hoàn thành trước khi bước chân vào xã hội. Đó là câu chuyện về Anh Tử cô hoa khôi của trường phải tìm ra người thầm yêu mình trong 4 năm hay Chu Du luôn tìm cách khẳng định bản thân trước người cha đầy tài giỏi hay Tiểu Dư và người bạn đạo diễn của cậu ta. Tất cả họ đều có một khoảng thời gian đầy vui vẻ và có ý nghĩa để làm hành trang bước chân vào xã hội.

Bình luận