10.0
The Cursed

The Cursed

The Cursed (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sean Ellis Diễn viên: Kelly Reilly, Boyd Holbrook, Alistair Petrie, Uhm Ji-won, Roxane Duran Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Cursed có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống The Cursed vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Cursed trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Cursed

Vào cuối thế kỷ 19, một nam tước tàn bạo trên đất liền tàn sát một gia tộc Roma, gây ra lời nguyền lên gia đình và làng của anh ta. Những ngày sau đó, người dân thị trấn bị bao trùm bởi những cơn ác mộng, con trai của nam tước mất tích, và một cậu bé được tìm thấy đã bị sát hại. Người dân địa phương nghi ngờ một động vật hoang dã, nhưng một nhà nghiên cứu bệnh học đến thăm cảnh báo về một sự hiện diện nham hiểm hơn đang ẩn náu trong rừng.

Bình luận